Friday, 10/07/2020 - 00:01|

Trường Tiểu học số 2 Phước Hoà tưng bừng kỷ niệm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí rộn ràng kỷ niệm 37 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Sáng ngày 20/11/2019, toàn thể cán bộ giáo viên, nhân viên trường tiểu học Số 2 Phước Hoà đã dự lễ kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019 tại nhà văn hoá UBND xã Phước Hoà. Do Đảng uỷ, HĐND, UBND xã Phước Hoà tổ chức.  trong buổi lễ đại diện các cấp lãnh đạo chính quyền địa phương, đại diện thầy cô giáo về hưu và đại diện cha mẹ học sinh cùng nhau ôn lại truyền thống ngày Nhà giáo Việt Nam và chia sẻ nhau trong công tác giáo dục. đồng thời UBND xã Phước Hoà đã vận động công ty Bác Ái huyện Tuy Phước, cửa hàng giày dép Hưng Phát trao tặng 24 chiếc xe đạp và 24 ram vở cho 24 em học sinh của cả xã có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn nhằm động viên, tiếp sức các em đến trường (trong đó có 11 em học sinh của trường TH Số 2 Phước Hoà).

Sau khi dự lễ tại nhà văn hoá UBND xã Phước Hoà giáo viên, nhân viên nhà trường về dự lễ mít tinh kỉ niệm 37 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11/1982 - 20/11/2019 do ban đại diện cha mẹ học sinh tổ chức. Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp các nhà giáo lão thành, đại diện hội cha mẹ học sinh.

Trong diễn văn khai mạc, Thầy Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc là món quà vô giá và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Sau đây là một số hình ảnh:

Năm 2020 : 2.365