Thursday, 29/10/2020 - 00:04|

SÁNG NGÀY 27/09/2020 TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 PHƯỚC HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2020 – 2021

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hàng năm là một hoạt động có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của mỗi đơn vị trường học. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại những hoạt động của nhà trường trong năm học trước, đồng thời đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 27 tháng 09 năm 2020, nhà trường và công đoàn trường Tiểu học Số 2 Phước Hòa long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2020 -2021.

Về dự tham dự Hôi nghị :

1. Đại diện phòng GD&ĐT Tuy Phước:

- Ông: Nguyễn Thế Vương            Chuyên viên phòng GD-ĐT Tuy Phước.

2. Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phước Hòa:

- Bà: Võ Hồng Thắm                             Phó chủ tịch xã Phước Hòa

3. Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường:

Ông : Lê Văn Lực                         Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh

4. Ban giám hiệu, ban chấp hành công đoàn và toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động của trường tiểu học số 2 Phước Hòa.

Tại Hội nghị, nhìn lại năm học  2019 - 2020, đơn vị đã đạt được những thành tích cơ bản như sau:

• Đối với CBGV-CNV: Tập thể nhà trường đạt danh hiệu Tập thể tiên tiến, 5 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 33 cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 01 giáo viên đạt Chiến sĩ thi đua cấp tỉnh, 7 cán bộ, giáo viên được UBND huyện tặng giấy khen, 2 ĐVCĐ được Liên đoàn Lao động huyện khen, sáng kiến kinh nghiệm cấp huyện đạt 8 sáng kiến. Hội thi giáo viên dạy giỏi cấp huyện đạt 3 giáo viên.
  • Đối với học sinh:

+Đạt giải khuyến khích võ cổ truyền.

+Đạt giải nhì chạy 60m nữ

+Đạt giải nhất bật xa nữ

+Đạt giải ba bóng bàn đôi nữ

Hội nghị cũng nhìn nhận lại những mặt còn tồn tại và hạn chế của năm học qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ và biện pháp thực hiện trong năm học 2020 – 2021