Monday, 23/09/2019 - 20:43|

Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng

Sáng ngày 03/09/2019, trường tiểu học Số 2 Phước Hòa long trọng tổ chức Lễ công bố Quyết định bổ nhiệm Phó hiệu trưởng.

Tham dự Lễ công bố và trao quyết định, về phía Phòng Giáo dục - Đào tạo Tuy Phước có bà Hoàng Ngọc Tố Nương Phó trưởng phòng phòng giáo dục và đào tạo Tuy Phước, ông Nguyễn Văn Sangchuyên viên tổ chức cán bộ phòng giáo dục Tuy Phước. Về phía Nhà trường có đầy đủ Ban Giám hiệu, Chủ tịch Công đoàn, cùng toàn thể CB, GV, NV trong Hội đồng sư phạm nhà trường.

Mở đầu buổi lễ, ông Nguyễn Văn Sangchuyên viên tổ chức cán bộ phòng giáo dục Tuy Phước công bố các quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng cho hai đồng chí Đào Thị Hồng và Phạm Phi Phong

Ảnh: Ông Nguyễn Văn Sang công bố quyết định bổ nhiệm

Thừa uỷ nhiệm của lãnh đạo UBND huyện Tuy Phước, bà Hoàng Ngọc Tố Nương phó trưởng phòng phòng giáo dục Tuy Phước đã trao Quyết định bổ nhiệm chức vụ Phó Hiệu trưởng cho hai đồng chí Đào Thị Hồng và Phạm Phi Phong

Ảnh: Bà Hoàng Ngọc Tố Nương phó trưởng phòng phòng giáo dục Tuy Phước trao quyết định bổ nhiệm

Nhận Quyết định và phát biểu trong buổi Lễ, cô Đào Thị Hồng và thầy Phạm Phi Phong gửi lời cảm ơn Lãnh đạo Phòng Giáo dục và Đào tạo Tuy Phước đã tin tưởng giao trọng trách, cảm ơn cấp ủy, BGH, toàn thể cán bộ, giáo viên của Nhà trường. Thể hiện ý thức sâu sắc về sức mạnh của tinh thần hợp tác, đoàn kết, trách nhiệm của tập thể sư phạm nhà trường trong việc thực hiện mục tiêu chung, về giáo dục - đào tạo mà Đảng, chính quyền địa phương và phụ huynh học sinh tin tưởng, kì vọng.

Năm 2019 : 1.195