Tuesday, 26/01/2021 - 19:23|

Trường Tiểu học số 2 Phước Hoà tổ chức toạ đàm kỷ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11

Trong không khí rộn ràng kỷ niệm 38 năm ngày nhà giáo Việt Nam 20/11. Chiều ngày 20/11 trường Tiểu học số 2 Phước Hoà long trọng tổ chức buổi toạ đàm kỉ niệm 38 năm ngày Nhà giáo Việt Nam 20/11.

Đến dự với buổi lễ, nhà trường rất vinh dự đón tiếp các nhà giáo lão thành, đại diện hội cha mẹ học sinh.

Trong diễn văn khai mạc, Thầy Nguyễn Quốc Việt – Bí thư Chi bộ - Hiệu trưởng nhà trường đã cùng ôn lại ý nghĩa của ngày 20/11, tri ân thế hệ các Nhà giáo đi trước, động viên và khuyến khích các giáo viên trẻ tiếp tục phấn đấu vì sự nghiệp trồng người.

Buổi lễ kỷ niệm kết thúc trong không khí hân hoan và ấm áp tình cảm nhà trường. Những bông hoa, những lời ca và những lời chúc là món quà vô giá và tôn vinh thầy cô - những người tận tuỵ ươm mầm xanh trí tuệ cho đời.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi toạ đàm:

Năm 2021 : 161