Wednesday, 20/10/2021 - 00:17|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Hòa

Sáng 17/ 10/ 2020 trường Tiểu học số 2 Phước Hoà tổ chức kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/ 10.

Nhân dịp kỉ niệm 90 năm ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10, được sự cho phép của chi bộ, BGH nhà trường sáng ngày 17/10/2020 Công đoàn trường Tiểu học Số 2 Phước Hoà đã tổ chức buổi tọa đàm nhằm ôn lại mục đích, ý nghĩa của ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam 20/10.

         Tham dự buổi toạ đàm là toàn thể cán bộ giáo viên, công nhân viên nhà trường. Mở đầu buổi toạ đàm, cô Giả Thị Liên Sâm - Chủ tịch Công Đoàn nhà trường đã ôn lại truyền thống của ngày thành lập Hội liên hiệp phụ nữ Việt Nam, khẳng định vai trò quan trọng của chị em phụ nữ trong đấu tranh giành quyền bình đẳng và sự nghiệp giải phóng dân tộc, đất nước.

Thầy Nguyễn Quốc Việt Hiệu trưởng nhà  trường chia sẻ  và ghi nhận những đóng góp của nữ cán bộ, công nhân viên chức trong thành tích chung của nhà trường. Những năm qua nữ cán bộ, công nhân viên chức luôn ra sức thi đua lập nhiều thành tích trong mọi mặt công tác, tích cực học tập, lao động sáng tạo, nâng cao chất lượng, hiệu quả công việc, là những  tấm gương mẫu mực về “ Giỏi việc nước – Đảm việc nhà và tham gia đầy đủ các phong trào thi đua do liên đoàn lao động tổ chức. Gửi tới các đồng nghiệp nữ lời chúc mừng sức khoẻ và hạnh phúc.

Sau buổi toạ đàm là các trò chơi dân gian như kéo co, chuyền bóng giữa các tổ và giao lưu cầu lông giữa các tổ trong nhà trường. Trong không khí tưng bừng, sôi nổi các  tổ thi đấu hết mình. Trò chơi diễn  ra thân tình , đầy tiếng cười. Đây không chỉ là dịp để chị em vui chơi sau những giờ làm việc căng thẳng, đây là  cơ hội gắn kết tình cảm thân thiết giữa các giáo viên trong trường, vừa vui chơi và rèn luyện, nâng cao sức khoẻ.

Sau đây là một số hình ảnh của buổi toạ đàm 20/ 10/ 2020:

 

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 0
Hôm qua : 19
Tháng 10 : 685
Năm 2021 : 6.312