Sáng 05/ 03/ 2022 trường Tiểu học số 2 Phước Hoà tổ chức kỉ niệm 112 năm ngày Quốc tế phụ nữ 8/3.

Mỗi độ tháng ba về, trong không khí ấm áp của mùa xuân, chị em phụ nữ nói riêng và mọi người nói chung lại háo hức đón chào kỉ niệm Ngày Quốc tế phụ nữ, bởi ai cũng biết phụ nữ là một nửa của nhân loại.

        Đây là dịp để tôn vinh vẻ đẹp, khẳng định vai trò của những người phụ nữ trong xã hội và trong cuộc sống. Đồng thời ôn lại truyền thống lịch sử vẻ vang, biểu dương tinh thần, lực lượng của phụ nữ trên thế giới nói chung và phụ nữ Việt Nam nói riêng trong công cuộc đấu tranh dành độc lập dân tộc, hoà bình dân chủ, sự tiến bộ của xã hội, cho quyền lợi và hạnh phúc của phụ nữ và trẻ em,...

      Hòa trong không khí vui vẻ, phấn khởi chào mừng 112 năm Ngày Quốc tế phụ nữ 8/3 và cuộc khởi nghĩa Hai Bà Trưng. Sáng ngày 5 tháng 3 năm 2022 BCH Công đoàn trường Tiểu học Số 2 Phước Hòa đã tổ chức buổi tọa đàm kỷ niệm ngày lễ đặc biệt ý nghĩa này.

       Về dự buổi tọa đàm có các đồng chí trong BGH nhà trường, các đồng chí giáo viên, nhân viên nhà trường có mặt trong buổi lễ kỷ niệm ngày hôm nay.

      Trong buổi lễ kỷ niệm, thay mặt cho BCH Công đoàn đồng chí Giả Thị Liên Sâm đã ôn lại truyền thống lịch sử của ngày Quốc tế Phụ Nữ 8/3, cuộc khởi nghĩa của Hai Bà Trưng và báo cáo tóm tắt Kết quả hoạt động của Ban nữ công năm 2021, phương hướng nhiệm vụ năm 2022. Nhân dịp này, Công đoàn nhà trường phát động tuần lễ Áo dài bắt đầu từ ngày 7/3,  tổ chức trò chơi dân gian như Kéo co, bụm nước đổ chai, bóp bong bóng.

      Buổi kỷ niệm diễn ra trong không khí vui tươi, phấn khởi. Ai cũng tỏ ra hào hứng và Công đoàn nhà trường cũng xin gửi tới toàn thể CBCNV nữ với những tình cảm thân thương quý trọng cùng lời chúc mừng tốt đẹp nhất. Chúc chị em mãi luôn xinh đẹp, trẻ trung và thành công hơn trong công việc!

Một số hình ảnh ghi lại trong ngày 5/3/2022

 

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 111
Tháng 02 : 111
Năm 2023 : 552