Monday, 21/10/2019 - 16:50|

SÁNG NGÀY 26/09/2019 TRƯỜNG TIỂU HỌC SỐ 2 PHƯỚC HÒA TỔ CHỨC HỘI NGHỊ CÁN BỘ, CÔNG CHỨC, VIÊN CHỨC VÀ NGƯỜI LAO ĐỘNG NĂM HỌC 2019 – 2020

Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động hàng năm là một hoạt động có ý nghĩa đặc biệt quan trọng của mỗi đơn vị trường học. Đây là dịp để nhà trường tổng kết, đánh giá lại những hoạt động của nhà trường trong năm học trước, đồng thời đặt ra phương hướng, nhiệm vụ cho năm học mới. Với ý nghĩa quan trọng đó, ngày 26 tháng 09 năm 2019, nhà trường và công đoàn trường Tiểu học Số 2 Phước Hòa long trọng tổ chức Hội nghị cán bộ, công chức, viên chức và người lao động năm học 2019 -2020.

Về dự tham dự Hôi nghị :

1. Đại diện phòng GD&ĐT Tuy Phước:

- Ông: Phạm Hoàng Thi            Chuyên viên phòng GD-ĐT Tuy Phước.

2. Đại diện Đảng ủy, HĐND, UBND xã Phước Hòa:

- Ông: Nguyễn Huy Chương      Phó bí thư Đảng ủy xã Phước Hòa

- Ông: Lê Văn Thái                    Cán bộ phụ trách VHXH xã Phước Hòa

- Ông: Nguyễn Văn Sơn            Chủ tịch hội khuyến học xã

3. Đại diện ban nhân dân các thôn trên địa bàn trường

4. Ban đại diện cha mẹ học sinh của trường:

Ông : Trần Anh Phúc                Trưởng ban đại diện cha mẹ học sinh

5. Ban giám hiệu, ban chấp hành công đoàn và toàn thể cán bộ công chức, viên chức và người lao động của trường tiểu học số 2 Phước Hòa.

Tại Hội nghị, nhìn lại năm học  2018 -2019, đơn vị đã đạt được những thành tích cơ bản như sau:

• Đối với CBGV-CNV: Tập thể nhà trường đạt danh hiệu Tập thể tiên tiến, 06 giáo viên đạt danh hiệu Chiến sĩ thi đua cấp cơ sở, 35 cán bộ, giáo viên, nhân viên đạt danh hiệu Lao động tiên tiến, 01 giáo viên được UBND tỉnh tặng bằng khen, 6 cán bộ, giáo viên được UBND huyện tặng giấy khen, 3 ĐVCĐ được Liên đoàn Lao động huyện khen, sáng kiến kinh nghiệm cấp huyện đạt 9 cái. Hội thi trò chơi dân gian đạt: 1 giải nhất, 1 giải khuyến khích và đạt giải khuyến khích toàn đoàn.
  • Đối với học sinh:

+ Giao lưu HS năng khiếu TV, Toán lớp 5 cấp huyện đạt 8/12 em tham gia. Tập thể đạt giải nhì toàn đoàn.

+ Giao lưu HS năng khiếu TV, Toán lớp 4 cấp huyện đạt 10/12 em tham gia. Tập thể đạt giải nhì toàn đoàn.

+ Giao lưu “Nét chữ – nết người” cấp huyện đạt 6/10 em tham gia, cấp tỉnh đạt 1/2em tham gia.

+Đạt giải ba kỹ năng chuyên môn đội

+Đạt giải ba điền kinh cấp huyện

Hội nghị cũng nhìn nhận lại những mặt còn tồn tại và hạn chế của năm học qua, đồng thời đề ra phương hướng, nhiệm vụ và biện pháp thực hiện trong năm học 2019 – 2020. Dưới đây là một số hình ảnh tiêu biểu trong Hội nghị.

Năm 2019 : 1.626