Wednesday, 20/10/2021 - 00:21|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Hòa

Lễ khánh thành “Nước sạch và nhà vệ sinh học đường” do Chi hội Xanh Yêu Thương trao tặng cho Trường Tiểu học Số 2 Phước Hoà.

Sau hơn 6 tháng triển khai dự án, Chiều ngày 22/8/2020 Chi hội Xanh Yêu Thương (thuộc Hội Y tế Công cộng thành phố Hô Chí Minh) đã tổ chức lễ khánh thành công trình  “Nước sạch và nhà vệ sinh học đường”  cho trường Tiểu học Số 2 Phước Hoà,Tuy Phước, Bình Định. Lễ trao tặng diễn ra trong thời điểm ảnh hưởng của dịch covid 19 nên nhà trường và Chi hội Xanh Yêu Thương đã tuân thủ các biện pháp phòng chống dịch Covid 19.

Cắt băng khánh thành công trình “Nước sạch và nhà vệ sinh học đường”  

Dự án Nước sạch và Nhà vệ sinh gồm có 2 khu vực nhà vệ sinh cho học sinh nam và nữ, trong đó có 3 phòng mỗi khu vực, riêng nhà vệ sinh nam sẽ có thêm 2 bồn tiểu nam và các hệ vòi xịt rửa. Đi kèm dự án là hệ thống nước lọc RO được lọc đạt chuẩn để học sinh có thể sử dụng tại chỗ mà không qua nấu sôi, hệ thống bồn chứa lớn đủ để học sinh có thể sử dụng nước đầy đủ, hai bồn rửa tay inox với 8 vòi ra, cùng với giàn khung sắt có thể được dùng để trang trí cảnh quan, tạo khu vực mát mẻ cho học sinh vui chơi, chăm sóc và làm đẹp dự án. Tổng kinh phí dự án gồm xây dựng, trang bị dụng cụ và duy tu bảo dưỡng là 350 000 000 đồng.

Đại diện nhà trường, thầy Nguyễn Quốc Việt chia sẽ: Nhà trường rất vui khi được Chi hội Xanh Yêu Thương trao tặng dự án nước sạch và nhà vệ sinh. Khi nhận món quà này, nhà trường sẽ cùng các em học sinh giữ gìn và bảo quản thật tốt, qua đó sẽ tuyên truyền đến các em học sinh ý thức giữ gìn vệ sinh môi trường cũng như bảo quản tốt dự án. Thầy cho biết: Tập thể giáo viên và học sinh trường tiểu học Số 2 Phước Hoà sẽ bảo quản giữ gìn và phát huy tốt chương trình vệ sinh học đường mà chương trình đã trao cho. Chúc cho đoàn xanh yêu thương nhiều sức khỏe và bắt nhiều cầu nối hơn nữa để cho những em vùng khó khăn hơn được hưởng những chương trình thiện nguyện của đoàn trao tặng”.

Nhân dịp tổ chức khánh thành, Chi hội Xanh Yêu Thương đã trao  664 phần quà, mỗi phần quà gồm balô, mũ vải, bình nước cho các em học sinh của trường.

Sau đây là một số hình ảnh của lễ trao tặng dự án “Nước sạch và nhà vệ sinh học đường” tại nhà trường:

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 19
Tháng 10 : 686
Năm 2021 : 6.313