Lễ Kết nạp đảng viên mới Trường Tiểu học Số 2 Phước Hòa

 Chiều nay 22/01/2022 Chi bộ Trường Tiểu học Số 2 Phước Hòa long trọng tổ chức Lễ kết nạp Đảng viên mới cho 2 quần chúng ưu tú là đồng chí Đặng Thị Tường Vi và đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân. Đây là sự kiện có ý nghĩa quan trọng trong công tác xây dựng Đảng, góp phần phát triển, nâng cao chất lượng và sức chiến đấu của Chi bộ trường nói chung và các cá nhân Đảng viên nói riêng.

Lễ kết nạp được diễn ra trong không khí trang nghiêm, đúng trình tự thủ tục kết nạp Đảng viên mới. Về dự với buổi lễ kết nạp có đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí Thư Chi bộ, Hiệu trưởng Nhà trường; đồng chí  Lê Thị Ngọc Hoan – Phó Bí thư Chi bộ, Hiệu phó Nhà trường cùng các Đảng viên trong Chi bộ trường. Để vinh dự được đứng trong hàng ngũ của Đảng đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân và Đặng Thị Tường Vi đã không ngừng phấn đấu và tu dưỡng rèn luyện theo lý tưởng của giai cấp công nhân Việt Nam, của Chủ tịch Hồ Chí Minh và tôn chỉ mục đích của Đảng Cộng sản Việt Nam, được chi bộ và quần chúng tín nhiệm cao.

Đồng chí Nguyễn Quốc Việt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng đọc Quyết định kết nạp Đảng viên

 

 

 

Đồng chí Nguyễn Quốc Việt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng trao Quyết định kết nạp Đảng viên cho hai đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân và đồng chí Đặng Thị Tường Vi

Trong không khí trang nghiêm khi nhận quyết định từ Bí thư Chi bộ, dưới cờ tổ quốc, cờ đảng và chân dung Chủ tịch Hồ Chí Minh cùng sự chứng kiến của Chi bộ, đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân và Đặng Thị Tường Vi đã đọc tuyên thệ lời thề của người đảng viên Đảng Cộng sản Việt Nam, hứa sẽ tiếp tục phấn đấu để luôn xứng đáng là người đảng viên gương mẫu, đóng góp sức mình thực hiện thành công nhiệm vụ chính trị của Chi bộ, góp phần xây dựng Chi bộ ngày càng vững mạnh.

Đồng chí Đặng Thị Tường Vi đọc lời tuyên thệ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng Đảng Cộng Sản

Đồng chí Nguyễn Thị Thanh Xuân đọc lời tuyên thệ, tuyệt đối trung thành với lý tưởng Đảng Cộng Sản

Đồng chí Nguyễn Quốc Việt – Bí thư chi bộ thay mặt cấp ủy thông qua nhiệm vụ quyền hạn của người Đảng viên và phân công nhiệm vụ cho 2 đồng chí đảng viên mới, gửi lời chúc mừng đến 2 đồng chí Đảng viên mới sau một thời gian được bồi dưỡng, thử thách đã được vinh dự đứng trong hàng ngũ của Đảng Cộng sản Việt Nam. Đồng chí nhấn mạnh: Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào Đảng đánh dấu sự trưởng thành đồng thời chứng tỏ giáo viên  đã xác định được mục tiêu, lý tưởng của mình và được đứng trong hàng ngũ của Đảng. Là Đảng viên trẻ, các đồng chí cần phấn đấu, cố gắng hơn nữa để góp phần, xây dựng và bảo vệ đất nước. Hãy xác định việc vào Đảng để có nhiều cơ hội hơn nữa cống hiến cho công cuộc xây dựng và đổi mới đất nước…”.

 

Bồi dưỡng, kết nạp đảng viên mới là nhiệm vụ thường xuyên được Chi bộ Trường tiểu học Số 2 Phước Hào rất quan tâm. Việc giáo viên trẻ được kết nạp vào đã khẳng định sự cố gắng trong học tập, tu dưỡng, rèn luyện của các đồng chí . Đây chính là những tấm gương sáng để các giáo viên trẻ tiếp theo của trường tiểu học Số 2 Phước Hòa noi theo.

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 1
Hôm qua : 111
Tháng 02 : 111
Năm 2023 : 552