Wednesday, 20/10/2021 - 02:09|
Chào mừng bạn đến với cổng thông tin điện tử của Trường TH Số 2 Phước Hòa

Gặp mặt, chia tay Thầy Văn Tấn Thành, cô Đào Thị Hồng nghỉ hưu theo chế độ BHXH và nghỉ hưu theo NĐ 113/NĐ-CP.

Sáng 28/12/2019 trường TH Số 2 Phước Hòa tổ chức gặp mặt, chia tay Thầy Văn Tấn Thành, cô Đào Thị Hồng nghỉ hưu theo chế độ BHXH và nghỉ hưu theo NĐ 113/NĐ-CP.

Trong cuộc đời mỗi con người ai cũng phải trải qua thời gian học tập, đi làm, thay đổi nơi công tác, hay giữ các chức vụ khác nhau và rồi cuối cùng là đến tuổi về hưu… Bao kỷ niệm vui buồn, bao giờ dạy đã để lại những ấn tượng không thể nào quên.

Thời gian thấm thoát trôi đi và nay Thầy Văn Tấn Thành và cô Đào Thị Hồng đã được về nghỉ hưu theo chế độ BHXH và nghỉ hưu theo NĐ 113/NĐ-CP đó cũng là thuận theo lẽ tự nhiên, song đến lúc phải chia tay chúng ta ai cũng cảm thấy bùi ngùi, xúc động. Biết bao năm công tác, cống hiến cho sự nghiệp trồng người, ươm mầm cho những thế hệ trẻ.

Thầy Nguyễn Quốc Việt - Bí thư chi bộ, Hiệu trưởng nhà trường lên phát biểu, “Hội ngộ rồi chia tay”, đó là quy luật chung của cuộc sống, chỉ mong các thầy, cô khi đã về nghỉ hưu, vẫn mang vốn hiểu biết của mình đóng góp cho sự phát triển chung của nhà trường, và có một cuộc sống hạnh phúc, có niềm vui trong sự thành đạt của con cái. Trong giờ phút chia tay đầy lưu luyến này, cho phép tôi thay mặt nhà trường xin kính chúc đồng chí về mạnh khoẻ, hạnh phúc cùng gia đình và tiếp tục đóng góp sức lực, trí tuệ cho công tác tại địa phương trong điều kiện có thể của các thầy, cô.

Cũng trong buổi chia tay đại diện nhà trường cùng với ban đại diện cha mẹ học sinh tặng hoa và quà cho Thầy Văn Tấn Thành và cô Đào Thị Hồng nghỉ hưu theo chế độ BHXH và nghỉ hưu theo NĐ 113/NĐ-CP.

Thầy Nguyễn Quốc Việt hiệu trưởng nhà trường, cô Lê Thị Ngọc Hoan hiệu phó

nhà trường và ban đại  diện cha mẹ học sinh trường tặng hoa và quà (ảnh cô lý kế toán cung cấp)

Cũng trong buổi lễ Thầy Văn Tấn Thành và cô Đào Thị Hồng phát biểu cảm xúc của mình khi phải xa mái trường nơi mình gắn bó bao kỷ niệm tươi đẹp trong quá trình công tác.

 Cô Đào Thị Hồng phát biểu (ảnh cô lý kế toán cunng cấp)

Thầy Văn Tấn Thành phát biểu (ảnh cô lý kế toán cung cấp)

 

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 19
Tháng 10 : 687
Năm 2021 : 6.314