Wednesday, 29/06/2022 - 16:54|

Cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ Trường Tiểu học số 2 Phước Hoà hưởng ứng tuần lễ Áo dài

“Tuần lễ Áo dài” là một trong những hoạt động thường niên được Đoàn Chủ tịch TƯ Hội LHPN Việt Nam phát động trên toàn quốc nhằm tiếp tục tạo hiệu ứng lan tỏa rộng rãi trong cộng đồng về lịch sử, giá trị của Áo dài Việt Nam.

Vào mỗi dịp tháng 3 hàng năm, “Tuần lễ Áo dài” đã được hội viên, phụ nữ cả nước hưởng ứng tích cực, tạo không khí vui tươi, phấn khởi; đồng thời góp phần nâng cao ý thức, trách nhiệm của mọi người, đặc biệt là cán bộ, hội viên, phụ nữ trong gìn giữ, phát huy sản phẩm văn hóa Việt Nam.

“Tuần lễ Áo dài” năm nay sẽ diễn ra từ ngày 1/3 đến 8/3/2022 và là một trong những hoạt động thiết thực chào mừng Đại hội đại biểu Phụ nữ toàn quốc lần thứ XIII, nhiệm kỳ 2022 – 2027

Cũng nhân dịp này công đoàn nhà trường phát động tất cả cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ mặt Áo dài khi đến trường giảng dạy bắt đầu từ ngày 7/3.

Một số hình ảnh cán bộ, giáo viên, nhân viên nữ trường hưởng ứng tuần lễ Áo dài

Năm 2022 : 7.444