An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ

Chiều 5/3, Phòng CSGT PC 08 tỉnh Bình Định phối hợp với công ty HONDA Viễn Thuận Phát trao 120 mũ bảo hiểm cho học sinh khối 2 Trường TH Số 2 Phước Hoà. Các kỹ thuật viên của công ty Honda Viễn Thuận Phát đã giúp các em có thêm những kiến thức về đội mũ bảo hiểm đúng cách, ngồi xe đúng cách, nhận biết các biển báo giao thông, đi đúng phần đường.

Với mục tiêu giảm thiểu tai nạn giao thông, đặc biệt là tai nạn giao thông đối với lứa tuổi học sinh, Phòng CSGT PC 08 tỉnh Bình Định phối hợp với công ty HONDA Viễn Thuận Phát cùng Ban giám hiệu trường Tiểu học Số 2 Phước Hoà tổ chức hoạt động ngoại khoá với chương trình "An toàn giao thông cho nụ cười trẻ thơ" dành cho các khối lớp từ khối 1 đến khối 5. Cùng với đó công ty HONDA Viễn Thuận Phát trao 120 mũ bảo hiểm cho học sinh khối lớp 2.

Tham gia chương trình, các kỹ thuật viên  HONDA Viễn Thuận Phát đã giúp học sinh tìm hiểu kỹ năng đội mũ bảo hiểm đúng tiêu chuẩn, cách tham gia giao thông an toàn khi ngồi sau tay lái của bố mẹ, người thân... Các em còn được tham dự nhiều trò chơi thử tài phán đoán, trí nhớ, tư duy logic về các biển báo giao thông và nhận thức đúng - sai qua các hành vi thường gặp trên đường. Sau đây là một số hình ảnh của buổi hoạt động ngoại khoá

Tiết mục văn nghệ của học sinh khối 5

Thầy Nguyễn Quốc Việt Hiệu trưởng nhà trường phát biểu

Đại hiện 40 học sinh khối 2 lên nhận mũ bảo hiểm

 

 

Trần Văn Linh (Giáo viên Tin học Trường TH Số 2 Phước Hoà)

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 50
Tháng 12 : 101
Năm 2022 : 12.550