Friday, 23/08/2019 - 08:59|

Liên Đội trường Tiểu học số 2 Phước Hoà tổ chức kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh

Vào sáng ngày 26/3 Liên đội trường Tiểu học số 2 Phước Hoà tổ chức ngày Hội “Thiếu nhi vui khỏe” và hội thi  “Nghi thức đội - sao nhi đồng” cấp  trường nhằm chào mừng kỷ niệm 88 năm ngày thành lập Đoàn TNCS Hồ Chí Minh với nhiều hoạt động như tổ chức lễ chào cờ, báo cáo truyền thống 26/3, tổ chức hội thi nghi thức, ca múa hát tập thể với mục đích rèn luyện kỉ luật, kỹ năng nghi thức, kỹ năng sinh hoạt sao và tạo sự giao lưu học hỏi giữa các chi đội trong nhà trường.

Thực hiện theo phong trào “Lì xì heo đất, trao góc học tập, giúp bạn học tốt”. Qua phong trào Lì xì heo đất của các khối lớp đã nhận được số tiền 4.113.000 đồng (bốn triệu một trăm mười ba nghìn đồng). Nhân kỷ kiệm 88 năm ngày thành lập đoàn TNCS Hồ Chí Minh, Liên đội đã trao 4 góc học tập cho 4 em học sinh có hoàn cảnh khó khăn ở các khồi lớp cụ thể:

HỌ VÀ TÊN

LỚP

Trương Bảo Uyên

2E

Nguyễn Vũ Khánh Vy

2B

Mai Đoàn Như Quỳnh

1C

Lê Tấn Ngọc

4B

Kết quả của phần hội thi “Nghi thức đội - sao nhi đồng” cấp  trường cụ thể như sau: