Trường Tiểu học số 2 Phước Hòa sôi nổi Hội thi viết chữ đẹp Giáo viên cấp trường năm học 2018 - 2019

Để chọn giáo viên tham gia hội thi viết chữ đẹp cấp huyện. Ngày 05/10/2018 trường Tiểu học Số 2 Phước Hòa tổ chức hội thi viết chữ đẹp giáo viên cấp trường năm học 2018 - 2019. Hội thi đã thu hút 14 giáo viên các tổ, khối tham gia.

Đứng trước một bài viết đẹp, hẳn ai ai cũng muốn chiêm ngưỡng từng nét chữ và khám phá nội dung của nó. “Chữ đẹp là truyền thống, cần phải giữ lại”, trường Tiểu học Số 2 Phước Hòa luôn chú trọng việc viết chữ đẹp qua việc tổ chức các cuộc thi viết chữ đẹp giáo viên và học sinh nhằm gìn giữ truyền thống "Luyện nét chữ, rèn nết người". Năm nay có rất nhiều các thầy cô giáo đăng ký tham gia với 2 nội dung: Thi viết bảng và viết giấy.

Hội thi viết chữ đẹp giáo viên nhằm thúc đẩy phong trào "Giữ vở sạch - Rèn chữ đẹp" cấp trường; trau dồi các kĩ năng viết chữ, trình bày bài viết sạch đẹp và trình bày bảng sáng tạo; góp phần nâng cao chất lượng dạy học. Hội thi cũng là dịp để phát huy vai trò và trách nhiệm của giáo viên; động viên, khích lệ các thầy giáo, cô giáo chăm lo rèn luyện chữ viết và hình thành, duy trì những nề nếp, thói quen tốt trong việc rèn chữ viết cho học sinh. Huy động sự quan tâm, giúp đỡ của phụ huynh học sinh và các tổ chức đối với việc “luyện nét chữ, rèn nếp người” cho học sinh; góp phần giáo dục thái độ quí trọng và giữ gìn vẻ đẹp của tiếng nói - chữ viết dân tộc. Ban tổ chức Hội thi sẽ chấm chọn ra những giáo viên xuất sắc nhất để tham gia Hội thi giáo viên viết chữ đẹp cấp huyện

Phần thi viết giấy diễn ra nghiêm túc, các thầy cô hết sức cố gắng đảm bảo viết đúng tốc độ và viết đẹp hơn chính mình mọi ngày... vì đây là bài dự thi.

Giáo viên đang thi viết trên giấy

Không những GV cơ bản thi viết chữ đẹp mà Hội thi năm nay còn thu hút rất nhiều GV bộ môn hăng hái tham gia, Cô giáo Ma Thị Kim Trâm - GV dạy Tiếng Anh là một trong số đó.

Các thầy cô giáo tuổi trên 50 vẫn mong muốn được thử tài chữ viết với đồng nghiệp trẻ. Trong đó có thầy Văn Tấn Thành, cô Nguyễn Thị Hạnh

Phần thi viết bảng diễn ra nghiêm túc, các thầy cô hết sức cố gắng trong việc viết bảng để bảo đảm viết đúng tốc độ và viết đẹp hơn. Sau đây là một số hình ảnh của phần thi viết bảng

 

Chúc mừng các thầy cô đã hoàn thành xong bài thi viết. Sản phẩm này thể hiện quá trình rèn luyện, cố gắng của mỗi người.

  Tác giả: Trần Văn Linh (ảnh từ Cô Lê Thị Ngọc Hoan hiệu phó cung cấp)

Bài tin liên quan
Tin đọc nhiều
Liên kết website
Thống kê truy cập
Hôm nay : 2
Hôm qua : 50
Tháng 12 : 101
Năm 2022 : 12.550