Wednesday, 28/10/2020 - 23:31|

Hướng dẫn nhập điểm csdl cuối năm

1. Giáo viên nhập điểm cuối năm học giống như học kì 1

Bước 1. Vào mục học sinh chọn kết quả học tập rèn luyện 4.3  sau đó  chọn mục 4.3.1

Bước 2. Chọn khối, chọn lớp, chọn thời điểm kiểm tra là cuối năm học khi đó sẽ hiển thị bảng như sau:

Giáo viên nhập điểm bình thường như hk1 sau đó nháy cập nhật

Để hiển thị cột khen thưởng giáo viên làm theo các bước sau:

Bước 1. Vào mục 4. Học sinh sau đó chọn mục 4.4 rồi chọn mục 4.4.2

Bước 2. Giáo viên chọn khối, chọn lớp

Sau đó tại mục thành tích đặc biệt em học sinh nào có thành tích đặc biệt nào thì gõ vào, nội dung khen thưởng giáo viên gõ học sinh được khen thưởng, tại mục đạt thành tích giáo viên nháy chọn xuất sắc hoặc vượt trội sau đó nháy cập nhật giống như hình sau:

Sau khi nháy cập nhật xong giáo viên quay trở lại bảng tổng hợp điểm của lớp mình rồi nháy cập nhật là hoàn thành xong quá trình nhập điểm.

Lưu ý: Giáo viên lớp 5 kiểm tra ngày tháng năm sinh của lớp mình có sai sót gì báo để sửa lại vì có liên quan đến báo cáo số lượng học sinh hoàn thành chương trình tiểu học.

Hướng dẫn nhập điểm csdl cuối năm.docx

Năm 2020 : 3.320